Chụp ảnh ngoại cảnh Đà Lạt


💎 ONELIKE  STUDIO ĐÀ LẠT 💎

Xin chào tất cả mọi người ! Cho phép ONELIKE Studio gửi lời chào tới tất cả những ai đã biết đến ONELIKE từ rất lâu rồi  và cũng nhân tiện đến những bạn trẻ mới biết đến ONELIKE lần đâu tiên nhé. Dưới đây là bảng giá chụp ảnh chân dung tại Đà Lạt.

  • Xem thêm bảng giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt  :  tại đây

Sau khi đã chinh phục được giới trẻ tại TPHCM ở các hạng mục chụp ảnh ngoại cảnh cho teen thì nay chúng tôi tiếp tục sẽ chinh phục miền đất hứa, vùng đất đầy nắng gió, vùng đất được coi là trái tim của Tây Nguyên, đó chính là ĐÀ LẠT.

 

Đà Lạt trong mắt chúng tôi từ trước tới giờ vẫn là một thành phố đẹp nhất, nó đẹp từ cảnh sắc thiên nhiên cho đến con người nơi đây. Là một thành phố thành phố không ồn ào nhất. Cuộc sống con người Đà Lạt cũng vậy rất thanh thản và phẳng lặng như mặt nước trên Hồ Xuân Hương. Từ trước đến nay Đà Lạt vẫn đẹp trong lòng của những người dân Việt Nam và nó đẹp cả trong mắt của hàng triệu du khách nước ngoài đến đây .

 

Chính nét đẹp đó đã góp phần để dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt của chúng tôi ngày càng được nhiều người yêu mến.

 

Khác với những Studio khác, ONELIKE Studio của chúng tôi bao gồm nhiều nhiếp ảnh gia trẻ tuổi có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình…. Ngoài ra văn phòng làm việc chính của chúng tôi ở TPHCM, Bao gồm một đội ngũ những designer chuyên đảm nhiệm khâu xử lý hình ảnh, chỉnh màu giúp cho những bức ảnh của khách hàng lúc nào cũng đạt mức chuẩn về nghệ thuật và có sự sáng tạo cao trong màu sắc.


🍢🍢 TEEN ĐÀ LẠT ĐANG ĐÓN CHỜ ĐIỀU GÌ ?

Con gái Đà Lạt nổi tiếng là dịu hiền và Xinh đẹp vậy tại sao chúng ta không thực hiện những album ảnh đẹp vừa để lưu giữ tuổi thanh xuân vừa để khoe với bạn bé đúng không ?.

Các bạn không còn phải chờ đợi lâu nữa, ONELIKE đã có mặt tại Đà Lạt, Hiện tại ONELIKE studio đã có chi nhánh chụp ảnh ngoại cảnh tại Đà Lạt với các dịch vụ chính :

 

🍦 Chụp ảnh ngoại cảnh cho teen Đà Lạt.

🍦 Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt.

🍦 Chụp ảnh cho bé tại Đà Lạt.

 

Trên đây là 3 gói chụp cơ bản nhất của Onelike Studio, và chúng tôi còn đáp ứng nhiều thể loại nhiếp ảnh khác Tại Đà Lạt khi khách hàng có nhu cầu, có thể kể ra các dịch vụ liên quan của chúng tôi như : Cho thuê áo dài chụp ảnh , cho thuê áo cưới chụp ảnh single bride ( Cô dâu đơn thân).

 

📝📝 BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH TẠI ĐÀ LẠT .

 

Số người

Qùa tặng

Giá tiền

📷 Chụp 1 người (Trang phục thường)  – Free make up
 – 30 file ảnh Photoshop– 300 ảnh gốc
 – Free phụ kiện chụp

1.500.000đ 👈

📷 Chụp 1 người ( Cô dâu đơn thân/áo dài)

– Free make up
 – 300 file ảnh gốc
 – 30 photoshop
 – Free 1 váy cô dâu 

2.000.000đ 👈

📷 Chụp 2 người    – Free make up
 – 300 file ảnh gốc
 – 30 ảnh pts
 

2.000.000đ 👈

📷 Chụp 3- 4 người    – Free make up
 – 100 file ảnh gốc
 – 50 ảnh pts
 

3.000.000đ👈

 

Xem thêm bảng giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt  :  tại đây

 

Các lớp có nhu cầu chụp ảnh kỷ yêu vui lòng xem tại CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐÀ LẠT nhé

Đây là bảng giá chụp ảnh ngoại cảnh tại Đà Lạt của chúng tôi, bảng giá chụp không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào .  Áp dụng tại 1 địa điểm tùy chọn ở Đà Lạt ngoại cảnh hoặc tại Studio .

Ngoài trung tâm thành phố như NAM BAN, ĐỨC TRỌNG…. các bạn có thể inbox tại facebook cho chúng tôi để được báo giá nhé.

 

Hình ảnh bàn giao cho các bạn sẽ là toàn bộ ảnh gốc, và file ảnh size lớn đã photoshop để các bạn up lên facebook được rõ và nét nhất.  Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải hình về và chọn kích thước chuẩn nhất để úp lên Fb.

 

Ngoài ra nếu bạn nào có thắc mắc hoặc yêu cầu khác như không muốn rửa hình, hay muốn rửa thêm hình và làm thành album ảnh thì hãy thỏa mái inbox tại Fanpage chính thức của ONELIKE STUDIO nhé –> FANPAGE ONELIKE STUDIO chúng tôi sẽ trả lời bạn để giải đáp thắc mắc cho bạn nhé .


 

⚠⚠ CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH TẠI ĐÀ LẠT ?.

 

  • 👉 Đối với gói chụp ảnh với đồ thường các bạn cần chuẩn bị cho mình 2-3 trang phục tự chọn, Đặt lịch cho chúng tôi trước 2 ngày, chúng tôi và bạn sẽ thảo luận và lựa chọn địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh  và hẹn giờ đi chụp . Ngoài ra những phụ kiện đi kèm cho buổi chụp ảnh ngoại cảnh các bạn không phải lo lắng, chúng tôi có full tất cả các phụ kiện để chụp ảnh cho các teen. Về phần make up, thợ make up sẽ cùng với photo tới địa địa điểm chụp sau đó mới make up cho các bạn, làm như vậy sẽ giúp cho các bạn luôn được đẹp trong cả quá trình chụp ảnh .

  • 👉 Đối với các gói chụp ảnh cô dâu đơn ( Single bride) hay áo dài  tại Đà Lạt các bạn ghé qua shop của bên mình để lựa 01 váy tự chọn nhé, ngoài ra bạn nào có nhu cầu mặc thêm một chiếc váy hoặc áo dài có thể thuê trực tiếp tại shop của chúng tôi nhé, Lưu ý khi đi thuê cần mang theo CMND và tiền cọc nhé các bạn. Phụ kiện đi kèm chúng tôi có đầy đủ.

 

Cho thuê áo cưới Đà Lạt

 

🚌 LỰA CHỌN THỜI GIAN ĐI CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH TẠI ĐÀ LẠT.

 

👉 Việc lựa chọn thời gian để đi chụp ảnh ngoại cảnh là một vấn để mà các bạn teen nên quan tâm tới nhé, Ở Đà Lạt có 2 mùa chính đó là mùa khô và mùa mưa, Đối với mùa khô các bạn nên chụp vào thời gian từ 8-10h sáng – và từ 3-5h chiều, còn đối với mùa mưa bạn nên chọn thời gian chụp vào buổi sáng là tốt nhất nhé, nhằm tránh những cơn mưa bất chợt tại thành phố Ngàn Hoa .

 

👉 Còn một lưu ý nhỏ nữa đó chính là : Khi hẹn đến chụp ảnh tại một địa điểm nào đó bạn vui lòng tranh thủ đi đúng giờ hẹn để nhân viên trang điểm có thể tranh thủ trang điểm xong sớm cho các bạn, như vậy thời gian chụp sẽ được nhiều hơn để thợ chụp có thêm thời gian sáng tác được những shot hình độc đáo nhé !

 

🍀 ONELIKE STUDIO – THƯƠNG HIỆU CHỤP ẢNH HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ LẠT – HCM. 🍀

👉 Thông tin liên hệ ONELIKE STUDIO 

👉 Cách đặt lịch chụp : Xem tại mục LIÊN HỆ

👉 Website : https://onelikestudio.com

👉 Fanpage : onelike studio

👉 Mail : onelikestudio@gmail.com

👉HotLine : 0985 481 184

 

Share :

Bài viết khác