Ý tưởng tường phòng trưng bày đẹp để truyền cảm hứng cho bạn


Phòng trưng bày đang rất thịnh hành hiện nay. Với vô số kiểu dáng và lựa chọn, chúng là một cách độc đáo để làm mới không gian sống của bạn và mang lại sự ấm áp và màu sắc. Điều này có vẻ như là một nỗ lực đơn giản, nhưng nó đòi hỏi phải có kế hoạch và trí tưởng tượng. May mắn thay, có rất nhiều ý tưởng tường phòng trưng bày đáng yêu để lựa chọn. Chỉ cần quyết định những gì bạn thích và để cho sự sáng tạo của bạn làm phần còn lại.

Những điều cần xem xét cho một bức tranh hoàn hảo

Tường phòng trưng bày là một yếu tố thiết kế nội thất ngày càng phổ biến. Với một chút nỗ lực, họ có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo của bất kỳ căn phòng nào, khiến nó trở nên phong cách, ấm cúng hoặc nhiều màu sắc hơn. Chúng cũng là một cách hợp lý để giới thiệu vẻ đẹp nghệ thuật vào nhà của bạn, mà không cần đầu tư nhiều tiền vào các tác phẩm nghệ thuật đắt tiền. Các thành viên trong gia đình, vật nuôi, ảnh phong cảnh của bạn Tất cả những thứ này có thể được biến thành những tác phẩm nghệ thuật treo tường nổi bật.

 

gallery-wall-ideas-living-room-768x512

 

Để đảm bảo mọi thứ đều tốt, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Quyết định những gì bạn muốn treo trên tường của bạn

Nó sẽ là nghệ thuật nguyên bản, bản in, trích dẫn đầy cảm hứng hoặc có lẽ là tác phẩm nghệ thuật về con của bạn, hoặc có thể là hình ảnh của bạn và gia đình bạn? Trước hết, chọn những thứ mà bạn yêu thích. Những đồ trang trí này sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng đẹp mắt và có ý nghĩa với bạn. Đừng treo nghệ thuật trừu tượng nếu bạn thích hoa hoặc bướm chỉ vì nó hợp thời trang bây giờ.

Chọn khung

Khung rất quan trọng đối với bố cục, vì vậy hãy xem xét chúng cẩn thận. Mặc dù có vô số kiểu dáng để lựa chọn, nhưng tốt nhất là bạn nên chọn một kiểu duy nhất để tránh quá tải hình ảnh. Để có kết quả hấp dẫn hơn, hãy kết hợp màu khung với màu tường của bạn. Nó sẽ làm nổi bật các hình ảnh và tạo những ấn tượng nổi bật và sâu sắc hơn.

Lên kế hoạch sắp xếp

Bạn sẽ sắp xếp nghệ thuật của bạn trong một đường, một vòng tròn, một hình xoắn ốc hoặc một số hình dạng khác? Sự sắp xếp phải phù hợp với nội dung bạn chọn. Ví dụ, nghệ thuật trừu tượng sẽ trông tuyệt vời như một tác phẩm hình xoắn ốc hoặc không đối xứng.

Điều đó nói rằng, đây là công việc sáng tạo, vì vậy đừng cảm thấy bắt buộc phải tuân theo kế hoạch ban đầu của bạn bằng mọi giá. Đôi khi, một khi bạn bắt đầu đặt khung lên tường, một ý tưởng hoàn toàn mới có thể nảy ra trong đầu. Vì vậy, chỉ cần quyết định về bố trí chung và đi theo dòng ý tưởng. Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn để tránh sự lộn xộn cho thị giác. Nhiều nhà thiết kế sử dụng thủ thuật hiển thị một số lượng ảnh kỳ lạ, thay vì một số chẵn, vì mọi người có xu hướng thích nó hơn.

 

Family photos on the wall. Portraits of family stairwell

 

Quyết định nơi bạn sẽ treo tác phẩm nghệ thuật của bạn

Sự sắp xếp của nghệ thuật của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí. Ví dụ: bạn có thể sắp xếp ảnh của mình thành một đường hẹp dọc theo hành lang hoặc cầu thang của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn nhìn vào họ hàng giờ liền mỗi ngày. Đồng thời, nó sẽ làm cho hành lang hoặc cầu thang của bạn thú vị hơn. Bạn cũng có thể biến đổi toàn bộ một góc phòng khách của bạn trong một bức tường phòng trưng bày hấp dẫn, từ sàn đến trần nhà.

Chọn những gì để treo và nơi để có được nó

Nếu bạn quyết định treo các trích dẫn yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy chúng trực tuyến và in chúng. Hoặc bạn có thể chỉ cần mua chúng đóng khung, giống như sao chép các bức tranh nổi tiếng mà bạn thích. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh camera điện thoại, tác phẩm nghệ thuật trẻ em, kỷ vật du lịch và nhiều hơn nữa. Nếu bức ảnh điện thoại máy ảnh là lựa chọn ưa thích của bạn, nơi nào tốt hơn để lấy chúng từ  album ảnh Sherish của bạn ?

Đừng quên, Sherish giữ ảnh của bạn ở độ phân giải gốc, vì vậy chất lượng hình ảnh sẽ được giữ nguyên. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng các bản in từ cửa hàng địa phương của bạn và nhận các bản sao chất lượng cao cho tác phẩm nghệ thuật của bạn ngay lập tức. Để thuận tiện hơn, bạn có thể gửi các bản in cho bạn hoặc tự lấy chúng.

Và vì các bản in cấp chuyên nghiệp này có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể để trí tưởng tượng của mình hướng dẫn bạn. Bạn có thể tìm kiếm một sự kết hợp đáng yêu của một vài bản in nhỏ hoặc chọn một vài bản in cỡ lớn để biến bức tường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Ý tưởng tường phòng trưng bày đẹp

Bây giờ bạn đã sắp xếp xong, đây là một số ý tưởng tường phòng trưng bày đáng yêu để khơi gợi trí tưởng tượng của bạn và thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

 

Phòng trẻ em

Bạn có thể trưng bày những kiệt tác và đồ chơi yêu thích của con bạn, hoặc có thể bao gồm một bảng phấn có hình dạng thú vị để con bạn có thể tự vẽ. Bạn cũng có thể sử dụng một bảng sơn để treo đồ dùng học tập hoặc thiết bị thể thao. Thiết kế và trang trí căn phòng này theo phong cách ưa thích của trẻ em, vì vậy chúng cảm thấy được truyền cảm hứng để dành nhiều thời gian hơn bên trong, học tập và làm bài tập về nhà.

Bức tường theo chủ đề du lịch

Nếu bạn thích đi du lịch, tại sao không sử dụng những bức tường của bạn để lưu giữ mãi mãi những hành trình đó? Bạn sẽ được nhắc lại về thời gian tốt đẹp và được truyền cảm hứng mỗi khi bạn nhìn vào bức tường xinh đẹp của bạn. Bạn thậm chí có thể  đóng khung và treo đồ lưu niệm , bưu thiếp và các vật kỷ niệm khác về những nơi bạn đã đến thăm.

Cầu thang

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, cầu thang là một nơi tuyệt vời để treo tác phẩm nghệ thuật của bạn. Hãy xem xét trang trí phần này của ngôi nhà của bạn với chân dung gia đình mà bạn có thể nhìn vào khi bạn leo lên cầu thang. Nó sẽ cho bạn cảm giác sâu sắc về thân thuộc và gia đình.

 

Modern art in picture frame on a wall in living room (3D Rendering)

Khung trống

Tại sao không thêm một chút kì lạ vào không gian sống của bạn và tạo ra một bức tường phòng trưng bày bao gồm các khung trống? Nó sẽ rất độc đáo, bắt mắt và bạn đã giành được thời gian để tự đặt câu hỏi cho mình những bức ảnh nào để đóng khung. Bạn cũng có thể treo chúng trong phòng trẻ em của bạn để chúng có thể trưng bày tác phẩm nghệ thuật của chúng. Bạn cũng có thể sử dụng  khung hình lớp. Đặt các khung hình chồng lên nhau là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu, kích thước và kết cấu cho bức tường.

Phục hồi lại khung cũ

Nếu bạn có khung cũ nằm xung quanh, tại sao không làm mới chúng một chút? Sơn phun là một cách đơn giản và rẻ tiền để làm cho chúng có thể xuất hiện trở lại. Nếu bạn có một khung hình lớn, bạn có thể sử dụng nó để đặt một vài hình ảnh nhỏ hơn bên trong.

 

 

Ảnh cắt gia đình

Mối liên kết gia đình sâu sắc và có ý nghĩa đối với tất cả chúng ta, và những bức tường phòng trưng bày này là cách hoàn hảo để trân trọng những người chúng ta quan tâm và những khoảnh khắc quan trọng. Tại sao không sử dụng hình ảnh từ album kết nối Sherish của bạn để tạo ra một bức tường tuyệt vời mà cả gia đình sẽ ngưỡng mộ?

Và vì tất cả các thành viên trong gia đình có thể thêm ảnh vào album Sherish của bạn, nên bạn sẽ có nhiều tranh ảnh để làm việc. Ngoài ra, những bức ảnh bạn thích nhất có thể dễ dàng tải xuống từ web và được in bằng một nút chạm đơn giản.

Bài viết khác

Có nên giao ảnh gốc cho khách hàng ? Chuyện giao ảnh gốc hay không giao ảnh gốc thì không có nguyên tắc nào quy định cả, nó hoạt động dựa trên nguyên tắc của mỗi thợ chụp ảnh hay studio c...
Khóa học trang điểm cá nhân, cô dâu chuyên nghiệp. Học trang điểm ở đâu thì tốt nhất tại TPHCM là một câu hỏi rất khó để trả lời, chính vì hiện tại nghề trang điểm đang là một trong những nghề Hot đi s...
Cho thuê áo cưới giá rẻ Ngày cưới của bạn sắp đến gần rồi, mình nghĩ là các bạn đã lên ý tưởng cho ngày cưới rồi đúng không ?. Đầu tiên các bạn sẽ nghĩ xem mình nên chọn địa ...
26 Tư thế tạo dáng chụp ảnh cổ trang có thần thái trong studio Chụp ảnh cổ trang là một trong những loại hình nhiếp ảnh theo đánh giá của bản thân mình là khó. Khó hơn cả tạo dáng chụp ảnh áo dài vậy, à mà đúng hơ...
Chọn ống kính nào cho người mới “chơi” máy Những nhiếp ảnh gia mới vào nghề sẽ lo lắng không biết nên chọn loại ống kính (lens) nào cho phù hợp. Vì vậy, bài viết hôm nay One...
35+ ảnh cưới đẹp ở Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt Đà lạt là một mảnh đất may mắn khi được thiên nhiên ban tặng những loài hoa thơm cỏ lạ và một khí hậu mát mẻ quanh năm. Vào khoảng cuối tháng 11, khi ...
Bạn đã biết cách chụp phơi sáng là gì ? Chắc các bạn đã được thấy những hình ảnh phố xá ban đêm với những vệt ánh sáng dài được làm mờ nhòe hay dòng sông trôi bồng bề...
Cách quản lý nhân viên trong tiệm chụp ảnh ! Quản lý nhân viên trong một tiệm chụp ảnh bạn nghĩ có đơn giản không ? Như một số bài chia sẻ kinh nghiệm về việc mở studio chụp ảnh thì tôi cũng đã n...
Album chân dung ảnh sen nghệ thuật 20+ Các bạn biết không, đầu tháng 6 cho đến cuối tháng 7, khách thuê áo dài, áo yếm ở Onelike Studio luôn đứng trong tình trạng báo động “cháy hàng”. Hồ S...
Bộ sư tập ảnh lễ hội hóa trang kinh dị tại Mexico Trong tháng ba năm nay chúng tôi đã công bố một dự án cá nhân gọi là Las Muertas, bộ sưu tập các hình ảnh đặc trưng "Hóa trang" lấy cảm hứng từ các kỳ...