Ý tưởng tường phòng trưng bày đẹp để truyền cảm hứng cho bạn


Phòng trưng bày đang rất thịnh hành hiện nay. Với vô số kiểu dáng và lựa chọn, chúng là một cách độc đáo để làm mới không gian sống của bạn và mang lại sự ấm áp và màu sắc. Điều này có vẻ như là một nỗ lực đơn giản, nhưng nó đòi hỏi phải có kế hoạch và trí tưởng tượng.

May mắn thay, có rất nhiều ý tưởng tường phòng trưng bày đáng yêu để lựa chọn. Chỉ cần quyết định những gì bạn thích và để cho sự sáng tạo của bạn làm phần còn lại.

Những điều cần xem xét cho một bức tranh hoàn hảo

Tường phòng trưng bày là một yếu tố thiết kế nội thất ngày càng phổ biến. Với một chút nỗ lực, họ có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo của bất kỳ căn phòng nào, khiến nó trở nên phong cách, ấm cúng hoặc nhiều màu sắc hơn.

Chúng cũng là một cách hợp lý để giới thiệu vẻ đẹp nghệ thuật vào nhà của bạn, mà không cần đầu tư nhiều tiền vào các tác phẩm nghệ thuật đắt tiền. Các thành viên trong gia đình, vật nuôi, ảnh phong cảnh của bạn Tất cả những thứ này có thể được biến thành những tác phẩm nghệ thuật treo tường nổi bật.

 

gallery-wall-ideas-living-room-768x512

 

Để đảm bảo mọi thứ đều tốt, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Quyết định những gì bạn muốn treo trên tường của bạn

Nó sẽ là nghệ thuật nguyên bản, bản in, trích dẫn đầy cảm hứng hoặc có lẽ là tác phẩm nghệ thuật về con của bạn, hoặc có thể là hình ảnh của bạn và gia đình bạn? Trước hết, chọn những thứ mà bạn yêu thích.

Những đồ trang trí này sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng đẹp mắt và có ý nghĩa với bạn. Đừng treo nghệ thuật trừu tượng nếu bạn thích hoa hoặc bướm chỉ vì nó hợp thời trang bây giờ.

Chọn khung

Khung rất quan trọng đối với bố cục, vì vậy hãy xem xét chúng cẩn thận. Mặc dù có vô số kiểu dáng để lựa chọn, nhưng tốt nhất là bạn nên chọn một kiểu duy nhất để tránh quá tải hình ảnh. Để có kết quả hấp dẫn hơn, hãy kết hợp màu khung với màu tường của bạn. Nó sẽ làm nổi bật các hình ảnh và tạo những ấn tượng nổi bật và sâu sắc hơn.

Lên kế hoạch sắp xếp

Bạn sẽ sắp xếp nghệ thuật của bạn trong một đường, một vòng tròn, một hình xoắn ốc hoặc một số hình dạng khác? Sự sắp xếp phải phù hợp với nội dung bạn chọn. Ví dụ, nghệ thuật trừu tượng sẽ trông tuyệt vời như một tác phẩm hình xoắn ốc hoặc không đối xứng.


Điều đó nói rằng, đây là công việc sáng tạo, vì vậy đừng cảm thấy bắt buộc phải tuân theo kế hoạch ban đầu của bạn bằng mọi giá. Đôi khi, một khi bạn bắt đầu đặt khung lên tường, một ý tưởng hoàn toàn mới có thể nảy ra trong đầu. Vì vậy, chỉ cần quyết định về bố trí chung và đi theo dòng ý tưởng.

Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn để tránh sự lộn xộn cho thị giác. Nhiều nhà thiết kế sử dụng thủ thuật hiển thị một số lượng ảnh kỳ lạ, thay vì một số chẵn, vì mọi người có xu hướng thích nó hơn.

 

Family photos on the wall. Portraits of family stairwell

 

Quyết định nơi bạn sẽ treo tác phẩm nghệ thuật của bạn

Sự sắp xếp của nghệ thuật của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí. Ví dụ: bạn có thể sắp xếp ảnh của mình thành một đường hẹp dọc theo hành lang hoặc cầu thang của bạn.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn nhìn vào họ hàng giờ liền mỗi ngày. Đồng thời, nó sẽ làm cho hành lang hoặc cầu thang của bạn thú vị hơn.

Bạn cũng có thể biến đổi toàn bộ một góc phòng khách của bạn trong một bức tường phòng trưng bày hấp dẫn, từ sàn đến trần nhà.

Chọn những gì để treo và nơi để có được nó

Nếu bạn quyết định treo các trích dẫn yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy chúng trực tuyến và in chúng. Hoặc bạn có thể chỉ cần mua chúng đóng khung, giống như sao chép các bức tranh nổi tiếng mà bạn thích. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh camera điện thoại, tác phẩm nghệ thuật trẻ em, kỷ vật du lịch và nhiều hơn nữa. Nếu bức ảnh điện thoại máy ảnh là lựa chọn ưa thích của bạn, nơi nào tốt hơn để lấy chúng từ  album ảnh Sherish của bạn ?


Đừng quên, Sherish giữ ảnh của bạn ở độ phân giải gốc, vì vậy chất lượng hình ảnh sẽ được giữ nguyên. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng các bản in từ cửa hàng địa phương của bạn và nhận các bản sao chất lượng cao cho tác phẩm nghệ thuật của bạn ngay lập tức. Để thuận tiện hơn, bạn có thể gửi các bản in cho bạn hoặc tự lấy chúng.


Và vì các bản in cấp chuyên nghiệp này có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể để trí tưởng tượng của mình hướng dẫn bạn. Bạn có thể tìm kiếm một sự kết hợp đáng yêu của một vài bản in nhỏ hoặc chọn một vài bản in cỡ lớn để biến bức tường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Ý tưởng tường phòng trưng bày đẹp

Bây giờ bạn đã sắp xếp xong, đây là một số ý tưởng tường phòng trưng bày đáng yêu để khơi gợi trí tưởng tượng của bạn và thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

Phòng trẻ em

Bạn có thể trưng bày những kiệt tác và đồ chơi yêu thích của con bạn, hoặc có thể bao gồm một bảng phấn có hình dạng thú vị để con bạn có thể tự vẽ. Bạn cũng có thể sử dụng một bảng sơn để treo đồ dùng học tập hoặc thiết bị thể thao. Thiết kế và trang trí căn phòng này theo phong cách ưa thích của trẻ em, vì vậy chúng cảm thấy được truyền cảm hứng để dành nhiều thời gian hơn bên trong, học tập và làm bài tập về nhà.

Bức tường theo chủ đề du lịch

Nếu bạn thích đi du lịch, tại sao không sử dụng những bức tường của bạn để lưu giữ mãi mãi những hành trình đó? Bạn sẽ được nhắc lại về thời gian tốt đẹp và được truyền cảm hứng mỗi khi bạn nhìn vào bức tường xinh đẹp của bạn. Bạn thậm chí có thể  đóng khung và treo đồ lưu niệm , bưu thiếp và các vật kỷ niệm khác về những nơi bạn đã đến thăm.

Cầu thang

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, cầu thang là một nơi tuyệt vời để treo tác phẩm nghệ thuật của bạn. Hãy xem xét trang trí phần này của ngôi nhà của bạn với chân dung gia đình mà bạn có thể nhìn vào khi bạn leo lên cầu thang. Nó sẽ cho bạn cảm giác sâu sắc về thân thuộc và gia đình.

Khung trống

Tại sao không thêm một chút kì lạ vào không gian sống của bạn và tạo ra một bức tường phòng trưng bày bao gồm các khung trống? Nó sẽ rất độc đáo, bắt mắt và bạn đã giành được thời gian để tự đặt câu hỏi cho mình những bức ảnh nào để đóng khung. Bạn cũng có thể treo chúng trong phòng trẻ em của bạn để chúng có thể trưng bày tác phẩm nghệ thuật của chúng. Bạn cũng có thể sử dụng  khung hình lớp. Đặt các khung hình chồng lên nhau là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu, kích thước và kết cấu cho bức tường.

Phục hồi lại khung cũ

Nếu bạn có khung cũ nằm xung quanh, tại sao không làm mới chúng một chút? Sơn phun là một cách đơn giản và rẻ tiền để làm cho chúng có thể xuất hiện trở lại. Nếu bạn có một khung hình lớn, bạn có thể sử dụng nó để đặt một vài hình ảnh nhỏ hơn bên trong.

Ảnh cắt gia đình

Mối liên kết gia đình sâu sắc và có ý nghĩa đối với tất cả chúng ta, và những bức tường phòng trưng bày này là cách hoàn hảo để trân trọng những người chúng ta quan tâm và những khoảnh khắc quan trọng. Tại sao không sử dụng hình ảnh từ album kết nối Sherish của bạn để tạo ra một bức tường tuyệt vời mà cả gia đình sẽ ngưỡng mộ?

Và vì tất cả các thành viên trong gia đình có thể thêm ảnh vào album Sherish của bạn, nên bạn sẽ có nhiều tranh ảnh để làm việc. Ngoài ra, những bức ảnh bạn thích nhất có thể dễ dàng tải xuống từ web và được in bằng một nút chạm đơn giản.

Bài viết khác

Làm cách nào để bán hàng online hiệu quả Đấy ! Khi bạn vào đến bài viết này và đọc bài viết của mình, điều đó có nghĩa là mình đã thành công ! Nhấn mạnh "mình" ở đây là người đang viết bài ch...
Bộ ảnh công chúa ngủ trong rừng ! Rừng chính là địa điểm mà các nhiếp ảnh gia chuyên dùng để thực hiện những bộ ảnh mang tính nghệ thuật. Chụp ảnh chất....hay các chủ đề chụp ảnh ma mị...
5 khó khăn khi chụp gia đình và hướng giải quyết 1 Bạn biết đấy, những đứa trẻ rồi cũng  lớn lên, sẽ thay đổi về mọi thứ. Và cha mẹ cũng thế, cũng sẽ già đi, đó cũng là một phần của lý do các bậc phụ h...
Bộ ảnh nude đẹp nóng bỏng đến từng centimet Nude nghệ thuật là một khái niệm không phải hoàn toàn xa lạ với những người yêu thích nhiếp ảnh. Dưới đây Onelike Studio xin giới thiệu đến các bạn mộ...
Đau đầu với việc tuyển thợ chụp ảnh ! Mỗi ngày chúng tôi nhận được ít nhất là 3-4 đơn xin việc từ những thợ chụp ảnh tại TpHcm. Con số này thật đáng sợ , tôi đang cảm thấy rằng thợ chụp ản...
Tư vấn thắc mắc và kinh nghiệm chụp ảnh Wayne Radford đã biên soạn kinh nghiệm sâu rộng và kiến ​​thức rộng lớn của mình vào hơn 126 trang và thực tế bao gồm hình ảnh đầy cảm hứng và các biể...
Cho thuê phòng chụp ảnh TPHCM Mình đang có 1 studio cần cho thuê studio với giá cực kỳ rẻ.   Phòng chụp của mình chuyên bố trí chụp ảnh cho bé , chụp ảnh cho shop thời t...
Làm giàu với nghề chụp ảnh có được không ? Nói theo kiểu sách vở " Làm giàu không khó" nhưng liệu từ sách vở để ra thực tế nó có dễ như những gì lý thuyết bạn đọc. Lướt 1 vòng trên mạng với đày...
Có nên đi học chụp ảnh hay tự học ? Anh ơi có nên đi học chụp ảnh hay không ? Mình tự học chụp ảnh có được hay không ? Học chụp ảnh ở đâu đẹp là những câu hỏi khiến tôi cảm thâý khá hưng...
Cách tạo bông tuyết trong Photoshop. Cách cho bông tuyết vào một bức ảnh trong phần mềm Photoshop!   Cole ở đây khoảng một phút trước khi tôi chuyển trang… bài này do một trong...