Chụp hình cho bé ở Hà Nội


Chụp hình cho bé ở Hà Nội

TRỌNG TRÁCH VỚI NHIẾP ẢNH.

 

Thật ra mà nói nhiếp với Onelike đó là cả một niềm đam mê và niềm đam mê ấy cũng gắn liền với trách nhiệm mà ở đây chúng tôi dùng từ ” trọng trách”. Trọng trách của chúng tôi chính là đem đến cho mọi gia đình những gì thuộc về miền kỷ niệm đẹp nhất thông qua những bức ảnh nghệ thuật . Chụp ảnh cho bé và gia đình là một trong những thể loại nhiếp ảnh mà Onelike chúng tôi bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu nhằm khai thác hết những khoảnh khắc, lột tả được niềm vui của cha mẹ khi sinh thành một đứa con yêu quý .

 

Mang đến cho khách hàng niềm vui đó là tất cả những gì Onelike luôn cố gắng trong suốt thời gian qua. Những lời khen, những lời góp ý chính là nguồn động viên lớn lao mà khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi.  Chúng tôi tự hào là một trong những studio chuyên về chụp ảnh nghệ thuật gia đình từ chụp ảnh cho bé sơ sinh cho đến chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ .

 

Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội
Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

 

Luôn cố gắng và không ngừng tìm tòi sáng tạo ra những nội dung mới, nguồn cảm hứng trong sáng tác nhiếp ảnh là nhiệm vụ của chúng tôi.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về dịch vụ chụp ảnh cho bé và gia đình ở HÀ NỘI :

 

Thành lập vào đầu năm 2012 chi nhánh chính của chúng tôi nằm tại quận 1 – TpHCM. Đã nhiều năm hoạt động tại đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều ủng hộ của khách hàng mọi nơi và khách hàng ở Hà Nội cũng rất mong mỏi sẽ có 1 Onelike chi nhánh tại Hà Nội .

 

Mong mỏi đó đã trở thành hiện thực cho những khách hàng yêu thích Onelike tại Hà Nội, hiện tại Onelike đã mở một chi nhánh tại Hà Nội để chuyên chụp ảnh cho bé và gia đình.

Với diện tích phòng chụp Studio rộng rãi, trang phụ kiện đã chuẩn bị đầy đủ để sẵn sáng đón mời những khách hàng của chúng tôi.

 

Đội ngũ ekip của chúng tôi ở Hà Nội đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nhiếp ảnh đặc biệt với nghệ thuật nhiếp ảnh cho bé sơ sinh – Một loại hình mới du nhập và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong khoảng 5 năm.  Và hiện tại nhu cầu đó ngày càng lớn đối với những khách hàng gia đình tại 2 thành phố lớn của nước ta đó là Hà Nội và TPHCM.

 

Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội 2
Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

 

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA EKIP ONELIKE .

 

Khác với những studio khác, Onelike đặc biệt chú trọng đến việc chuẩn bị những gì cần thiết cho buổi chụp, với hàng trăm đạo cụ, phụ kiện chụp ảnh. Ngoài ra tại Studio chúng tôi hàng tháng vẫn cập nhật về rất nhiều trang phục để phục vụ cho những buổi chụp ảnh như trang phục cho bé sơ sinh từ 1-5 tháng tuổi, đồ áo dài, vest, váy cho bé, cho mẹ.

 

Hơn thế nữa với xu hướng như hiện nay ngoài những concept bối cảnh được chúng tôi dàn dựng công phu trong studio ra chúng tôi còn có ekip chuyên phục vụ chụp ảnh cho bé tại nhà, chụp ảnh gia đình ngoài trời với chất lượng không khác gì trong studio .

 

Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội 8
Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

 

UY TÍN VẪN LUÔN LÀ SỐ 1.

 

Việc giao hình ảnh hay bàn giao hình ảnh cho khách hàng luôn được chúng tôi nghiêm túc thực hiện đúng thời gian, quy trình đã cam kết với khách hàng. Không có bất cứ trường hợp nào phát sinh ngoài bảng giá đã được chúng tôi niêm yết trên website.

 

Đội ngũ design đều là những người đã qua trường lớp đào tạo bài bản về design, media  làm việc sáng tạo và miệt mài, luôn đảm bảo tiến độ công việc, bàn giao với khách hàng đúng ngày, đúng giờ đã cam kết .

 

VUI VẺ THÂN THIỆN.

 

Để có được những bức ảnh kỷ niệm của gia đình được đẹp nhất không thể thiếu những nụ cười của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế một trong những điều kiện để chúng tôi tuyển dụng nhân viên đó là tính cách thân thiện hòa đồng, đặc biệt hơn là phải yêu thích trẻ con và có khả năng làm cho chúng ” Đang khóc” cũng phải lăn ra cười.

 

Nhiệt tình trong những buổi chụp : Chúng tôi luôn có 2 người đi kèm với thợ chụp để hỗ trợ cho buổi chụp được diễn ra suôn sẻ trong không khí vui tươi nhất.

 

 

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CHO BÉ VỚI ONELIKE STUDIO Ở HÀ NỘI

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về ý tưởng và bảng giá chụp nhé :

HOTLINE : 0936 298 502

MAIL: ONELIKESTUDIO@GMAIL.COM

 

Bài viết khác