Studio chụp hình cho bé ở Thủ Đức


Việc chụp hình cho bé ở mỗi giai đoạn phát triển là một việc làm rất ý nghĩa để thể hiện sự yêu thương của cha mẹ dành cho các con, ngoài ra việc chụp ảnh giúp chúng lưu giữ những kỷ niệm vô giá thời thơ ấu bên gia đình .

Bạn đang tìm một studio để chụp hình cho bé nhà bạn ?

Hiện tại những studio chuyên về chụp ảnh tại Thủ Đức không có nhiều và nếu có cũng không được chuyên nghiệp và đầu tư chưa được chú trọng tới !.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chụp ảnh Chúng tôi – Onelike studio một trong những studio đầu tiên triển khai dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho gia đình tại HCM.

 

Onelike được biết đến là một trong những thương hiệu chụp ảnh cho bé hàng đầu tại TPHCM, Với các dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại studio, chụp ảnh gia đình ngoài trời chúng tôi còn có thêm một dịch vụ rất hấp dẫn đó chính là dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà .

Hiện tại chúng tôi đang lên kế hoặc mở một studio ở quận Thủ Đức để phục vụ những gia đình có nhu cầu chụp ảnh với Onlike .  Trong thời gian chuẩn bị đó chúng tôi vẫn tiến hành gói chụp ảnh cho bé tại nhà cho quý khách tại Thủ Đức.

 

Thông tin gói chụp

Với gói chụp ảnh cho bé tại nhà quý khách được nhận toàn bộ những ưu đãi như một gói chụp trong studio, chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ mọi phụ kiện hỗ trợ đến chụp với gia đình, với bé .

Chỉ cần quý khách nhấc điện thoại và gọi cho OneLike chúng tôi sẽ lên lịch và tới chụp tận nhà cho các bé, hoặc các bạn có thể chọn một địa điểm chụp ảnh tùy ý tại khu vực quận Thủ Đức.
 
Với mỗi gói chụp khách hàng sẽ được nhận : toàn bộ file ảnh gốc, ảnh photoshop, miễn phí phụ kiện chụp, mẹ có nhu cầu trang điểm vui lòng liên hệ trước cho chúng tôi để chúng tôi sắp xếp người trang điểm tới trang điểm cho bạn.
 
Với Mục Tiêu không quản xa xôi mang đến niềm vui cho các bạn .
Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chụp ảnh của quý khách.
Dưới đây là một số thông tin liên hệ với ONELIKE STUDIO nhé các bạn.
WEBSITE : ONELIKESTUDIO.COM
FACEBOOK : HTTP://FACEBOOK.COM/ONELIKESTUDIO

Bài viết khác

Bình luận