An Vy FapTV ăn cháo đá bát – Tuổi trẻ chưa trải sự đời


An Vy FapTV ăn cháo đá bát – Tuổi trẻ chưa trải sự đời

Cách đây khoảng 4 tuần, tin đồn về An Vy (Nữ diễn viên của nhóm hài đình đám FAPtv) “nói dối” trên sóng truyền hình gameshow “nhanh như chớp” do công ty ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL thực hiện. Cùng đó là tin An Vy mắc bệnh ngôi sao và sắp bị rời khỏi FapTV.

                  

Theo thông tin được biết cô là một diễn viên trẻ sinh năm 1998. Một năm trước An Vy đã ký hợp đồng làm diễn viên độc quyền của FapTv, cô xuất hiện lần đầu tiên cũng như được khán giả biết đến trong bộ phim “Em của anh, đừng là của ai”. Là một cô bé có nước da trắng, tóc xoăn dài, đôi mắt to đẹp và có cằm Vline đúng chuẩn Hot girl cùng với nét diễn hồn nhiên nên đã nhanh chóng chiếm hàng triệu trái tim của Fap Fan.

 

an vy                         

                                                     (An Vy diễn viên trẻ sinh năm 1998)

 

Không ai ngờ có một ngày cô lại dính đến scandal “Diễn viên mắc bệnh ngôi sao”. Mọi người lại có cơ hội biết An Vy là ai?. Nhưng số lượng Fan lại giảm hẳn một nửa so với trước đây. Thể hiện rõ qua lượt theo dõi tăng nhưng lượt tương tác lại giảm.

 

Khi mọi thứ đang nằm trên sự bàn tán của hàng nghìn Fan Fap cùng những status trên trang cá nhân của quản lý Anvy, Đạo Diễn Nguyễn Đức Viễn, cùng các đàn Anh trong gia đình Fap là Thái Vũ và Huỳnh Phương đồng loạt tố cáo người em của mình, theo nhiều ý kiến của tôi cũng như cư dân mạng là đang ám chỉ An vy. Dù họ đã phủ nhận rằng chỉ là đang nói về một diễn viên khác trong đoàn.

   

an vy faptv 8 an vy faptv 7

 

Mọi chuyện đã lắng xuống dần, thì bất ngờ Đạo diễn Fap TV đã cho ra sản phẩm Tập 175: sự thật về nhóm FapTV phần 2 vào ngày 27/7. Đây có lẽ là một ý đồ của anh Viễn nhằm dằn mặt cô em gái trong vai Hải My. Anh đã chọn thời điểm cho ra phần 2 cùng ngày với bộ phim “Chuyến đi của tuổi thanh xuân”  do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn, và An Vy là diễn Viên Chính. Đồng thời mọi người cho rằng cô cũng là tâm điểm chính trong tập 175 này. Lần này chắc chắc là túc nước vỡ bờ, có thể thoả thuận giữa đạo diễn Faptv với Anvy hoặc mọi chuyện không thể dàn xếp giữa đạo diễn mới bộ phim Chuyến Đi của Thanh Xuân và Đức Viễn trở lên căng thẳng.

 

an vy faptv 13

 

Sẩn phẩm Đá Xéo có đầu tư của Faptv Lần này đã lột tả lên hết sự bực tức của những cá nhân hoặc của cả 1 tập thể khi đưa An Vy từ một cô gái tầm thường trở thành 1 Hot Girl có tên tuổi. Phần lớn nội dung nói về bệnh ngôi sao và chiến thuật qua cầu rút ván của An Vy, ngoài ra tập phim như một lời thức tỉnh mọi người về cách nhìn nhận 1 con người. Với 1 người chưa từng trải đời và nông cạn họ sẵn sàng quay lưng và phủ nhận phũ phàng những gì bạn đã làm cho họ.

                      

Các tình tiết trong  bộ phim mới được số đông cho là tập này nhằm thẳng vào “đá xéo” An vy có bài bản, vì các nhân vật còn lại đều là các tình huống vui, tốt, duy nhất chỉ có An Vy là bị đưa ra những hành động xấu.

 

– Trong tập phim kể đến các diễn viên chính của Fap: Trang Nơ, Ribi Shachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu. và cô nàng trong vai Nguyễn An.. Được nghi vấn cho rằng đây là An vy, nhưng không lấy tên đầy đủ, mà chỉ lấy họ và tên lót.

 

Anh Viễn có nhấn mạnh rằng “Đây là sự thật được cả đoàn xào nấu lại”. Tôi nhấn mạnh lại đây là “sự thật” nhé.

Trái ngược với những ý kiến cho rằng An Vy thật sự là một người “ăn cháo đá bát” thì lại có một số ý ngược lại rằng “cô  còn quá trẻ nên phạm sai lầm là không tránh khỏi”. Nhưng sự thật việc không thể tha thứ cho cô lại là ý kiến đông đảo của tất cả cư dân mạng sau khi phần 2 được công bố.

 

an vy faptv 4                

 

Các tình tiết trong  bộ phim mới được số đông cho là “đá xéo” An vy có bài bản và đầu tư một cách có tri thức, những người am hiểu sẽ thấm từng câu từng chữ trong đoạn phim :

– Trong tập phim kể đến các diễn viên chính của Fap: Trang Nơ, Ribi Shachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu. và cô nàng trong vai Nguyễn An.. Được nghi vấn cho rằng đây là An vy, nhưng không lấy tên đầy đủ, mà chỉ lấy họ và tên lót.

 

an vy faptv 12
(Nhân vật được cho là An Vy)

 

Trong đoạn đầu cô nàng Nguyễn An xuất hiện giọng nói Hà Nội với câu chào “Dạ. Em xào các anh chị”. Đạo diễn thực sự rất khéo léo cho từ “Xào”. Có ý rằng “Em sẽ trở mặt các anh chị”.  Câu nói được vinh Râu nhắc lại 2 lần nhằm nhấn mạnh kéo sự để ý của người xem vào tính huống nhỏ đấy.

                

Khi cô nói “Em nghỉ học lúc lớp 9 và đang phụ ba mẹ bán bún diêu”. Thay vì thái độ ngoài đời là tỏ ra thương cảm, thì trong phim lại tỏ vẻ cười cợt của các anh chị lớn. Với câu chuyện hoàn cảnh đó Thái Vĩ có nói “Câu chuyện này nghe quen quen, hình như tao thấy ở đâu đó rồi”. Vinh Râu nói lại “Bớt đọc báo lại đi nge không”. Ý ám chỉ về câu chuyện An Vy nói dối trên sóng truyền hình về trình độ học vấn của mình được các bài báo đưa tin.

 

an vy faptv 2

                 

Ở phút thứ 19:20 là cuộc nói chuyện điện thoại của Huỳnh Phương và Thái vũ rằng cô bạn gái mới quen “mấy ngày” của Phương nhắn tin facebook bảo thái “mua giùm đôi dày và cho luôn thì càng tốt”. dùng những lời lẽ khá là bức xúc.

Cùng lúc đó là cuộc gọi của Vinh Râu nói An Vy “Sống bậy. Nhờ mua gấu bông và tặng lại giỏ xách nhung lại không có”.

Về 2 sự việc trên thì tôi không biết có sự thật hay không nhưng đạo diễn đã đưa vào và có ý nói cô “tham lam, lừa gạt anh em”.  Vì cô đã từng bị bạn cũ tố rằng “lúc đi học hay nói dối và ăn cắp vặt”

 

an vy faptv ăn cắp văt

                      

Khi Phương gọi facetime cho cô, những cuộc nói chuyện với đạo diễn cũng như cách trả lời với người anh mời diễn chung một vài cảnh thân mật. Cô lừa gạt anh lớn của mình một cách công khai được cho là “không biết ngại và trắng trợn” chứ không phải là dấu diếm. Một lần nữa lại là câu chuyện được xào nấu lại là việc cô nói dối mình đang học Đại Học trên show truyền hình NNC.

 

Trong đoạn này, dân tình lại đào bới và bật cười vì phát hiện người đạo diễn trước đây nói FAPtv là nhóm tào lao trên mạng lại là Đạo Diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn của bộ phim ngắn An Vy đang tham gia.  

          

an vy faptv 12

 

Câu nói của anh Viễn trên facebook được cho rằng ám chỉ An Vy, nhưng anh đã phủ nhận rằng không, đã được Huỳnh  Phương sử dụng trong phim “Tiền bạc và danh vọng không thay đổi bản chất con người mà nó chỉ làm rõ bản tính của con người đó”. Lần này phía người hâm mộ đang thấy khó hiểu tại sao lúc đấy Đạo diễn Nguyễn Đức Viễn đã lên tiếng bảo vệ cho đàn em  mà bây giờ lại công khai như vậy ?

Câu hỏi được đặt ra là An Vy chắc rằng đã quá trơ trẽn và làm nhiều việc quá đáng khiến những anh chị của mình không thể tha thứ được cho cô?

Hẳn là Lần này do anh Viễn đã quá ấm ức rồi. :)) Ha..ha

Tôi lại khẳng định một lần nữa lời trách móc của người anh Huỳnh Phương

 

an vy faptv 6

 

Trong tập 175 này, nội dung cũng đã lặp lại nhiều lần đoàn cần diễn viên nhưng cô lại luôn báo bận, cụ thể hơn là nói đến việc cô bận để tham gia phim cho công ty khác.

 

Việc liên tục đá đểu cô nàng từ đầu đến cuối, không công nhận những thành quả của bộ phim “Em của anh đừng là của ai” không được nói đến mà đã “bóc phốt” cô ngày từ đầu.

Nhiều ý kiến phiến diện được đưa ra như : “nếu không có An Vy thì bộ phim không thể thành công được như vậy ” – Các bạn hãy nhìn nhận lại vấn đề một cách khách quan

– Thứ nhất : Không có An Vy thì với cái đầu của Đức Viễn và tập thể Faptv thừa sức lựa chọn một diễn viên khác vừa đẹp và có tâm hơn.

– Nội dung phim ngắn xuất sắc khiến cho các diễn viên trong bộ phim đều có đất diễn và được toả sáng lấy ví dụ như :Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phùng Trang, Nguyễn Long, Gia Lâm, Kim Tuyến, Phương Nam, tất cả các thành viên đều có chỗ đứng và một lượng người hâm mộ nhất định không riêng gì An Vy.

 

Khi bộ phim ngắn “chuyến đi của tuổi thanh xuân” ra mắt, An Vy đã chia sẻ trang cá nhân bày tỏ sự vui vẻ khi được đóng phim cùng thần tượng của mình là Sơn Tùng MTP và mời mọi người ủng hộ, thì bất ngờ hàng loạt bình luận của Fan FAPtv và Sky liên tục vào ném đá cô. Các bạn đừng nghĩ khi chuyển sang một đoàn làm phim khác An Vy sẽ có đất diễn và toả sáng, tôi đã xem qua bộ phim mơí nhưng một điều phải thừa nhận là kịch bản không hay, vai diễn còn non yếu….. Được hợp tác với một đạo diễn hàng đầu Việt Nam về mảng giải trí như Đức Viễn quả thật là một niềm vinh hạnh lớn nhưng chính cô lại không thấy được điều đó do nhận thức còn eo hẹp.

 

 

an vy faptv 5

 

– Các đoàn làm phim khác có thể chi ra một số tiền khổng lồ đề mua đứt những thành viên trong nhóm Faptv nhưng không bao giờ họ đủ tiền để mua được tri thức diễn của Đức Viễn, Huỳnh Phương, Thái Vũ…..

 

Cứu vật vật trả ơn, cứu người người báo oán !

 

Tôi lại giật mình khi chợt nhớ đến câu nói này ở đâu đó mà hình tôi đã được một bà lão bán trà đá bên đường. Với bản thân cá nhân tôi thì tôi tin rằng không có lửa sẽ chẳng bao giờ có khói. Cứ thử nhìn Ribi sachi – người đã làm việc chung với nhóm một quãng thời gian dài nhưng chưa hề có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra. Những đóng góp của những thành viên trụ cột đã làm nên 1 thương hiệu giải trí lớn nhất Việt Nam hiện tại.  Đức Viễn đã từng giai thích trên 1 số báo lớn về vụ việc này, tất nhiên anh nói tránh để không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra. Nhưng cho đến ngày hôm nay thì mọi chuyện đã đi quá xa, An Vy thực sự là một cô gái nguy hiểm, không những thế là cá nhận làm ảnh hưởng đến cả một tập thể. Đức Viễn – đạo diễn có cái nhìn sâu sắc, tất nhiên những gì cậu ấy làm đều có nguyên nhân và mục đích rõ ràng.

 

– Nhiều thành viên trong nhóm của Fap cũng đã từng được tham gia những chương trình truyền hình lớn, game show có lượng khán giả cao, tại sao họ được đi còn An Vy thì không ? Những thành viên của Faptv khi tham gia bất cứ một hoạt động nào đó ngoài nhóm đều thông qua các quy tắc nhất định hoặc chí ít cũng mang được danh tiếng hoặc thu nhập về cho ngôi nhà chung. Còn riêng với An Vy một người đơn giản như tôi cũng thừa hiểu cô ta lén lút làm các việc cá nhân không thông qua tập thể, đôi khi còn làm ảnh hưởng nhiều đến cả đoàn phim mỗi khi có lịch gọi cho an Vy không được vì cô ấy còn đang bận quay một game show nào đó mà cả nhóm không hề hay biết.

 

– Những hành động trong thời gian qua An Vy thể hiện rõ thái độ đơn phương muốn rút khỏi FapTV và có thể là cô ấy còn không màng tới hình phạt của Faptv. Có thể khoản tiền lớn do hợp tác với ekip mới khiến cô cũng chẳng còn quan trọng việc đơn phương rời nhóm sẽ bị phạt…. không đáng là bao.

 

Các bạn cũng nên biết rằng rất nhiều ca sĩ, diễn viên họ vẫn muốn hợp tác với Faptv để đưa hình ảnh của họ đến gần khán khả hơn như : Hồ Việt Trung, Mạc văn Khoa, Quách ngọc Tuyên, Thu trang, Tiến Luật…. Còn An Vy cô ấy muốn đi ngược lại và tìm 1 con đường tắt nhanh nhất để tìm đến vinh quang theo phong cách của Ngọc Trinh.

 

Đẹp mà không Đức quê tôi đầy !

 

Theo : Myspace.com

Bài viết khác

Bộ ảnh chân dung siêu đẹp ở Thác Voi Đà Lạt Nếu kể đến những thác nước đẹp ở Đà Lạt có lẽ có một con thác mà tôi Ấn Tượng nhất đó chính Thác Voi. Con thác không nằm ngay trong trung tâm thành ph...
07 thủ thuật trang điểm đẹp khi chụp ảnh ngoài trời Bạn hãy hình dung thế này: ngày mai Bạn có một buổi chụp quan trọng để lấy hình mới đăng lên trang web. Bạn đã có một thợ ảnh giỏi, có ba bộ đồ "mồi",...
Dự án nhiếp ảnh và nhiếp ảnh gia: liệu có đáng? Dự án nhiếp ảnh và nhiếp ảnh gia: liệu có đáng?   Nếu Bạn từng sinh hoạt đủ lâu trong một cộng đồng nhiếp ảnh, có thể Bạn sẽ nhận thấy sự khác b...
Ý tưởng thiết kế một studio chụp ảnh đẹp NHIẾP ẢNH ĐANG THAY ĐỔI CHÓNG MẶT.   Theo thống kê trong ngành nhiếp ảnh thì trong năm 2014 - 2017 tại khu vực thành phố HCM. Đối với nhóm ng...
Ca sĩ nào nổi tiếng nhất Việt Nam Xin chào các bạn, khi các bạn đang tìm với từ khóa ca sĩ nào nổi tiếng nhất Việt Nam điều đó có nghĩa bạn đang muốn một lần nữa khẳng định lại tên tuổ...
Cách để chụp ảnh sản phẩm đẹp hơn Cách Bạn trình bày tác phẩm của mình lên mạng đóng vai trò thương mại rất quan trọng. Những bức ảnh nhìn có vẻ nghiệp dư sẽ khiến cho khách hàng không...
5 khó khăn khi chụp gia đình và hướng giải quyết 1 Bạn biết đấy, những đứa trẻ rồi cũng  lớn lên, sẽ thay đổi về mọi thứ. Và cha mẹ cũng thế, cũng sẽ già đi, đó cũng là một phần của lý do các bậc phụ h...
Ekip chụp ảnh cưới gồm những ai ? Những người đang có ý định mở studio chụp ảnh cưới chắc chắn đang băn khoăn về vấn đề nhân lực làm việc trong studio. Ngoài việc lo trang trải cho tiề...
Cách tạo dáng chụp ảnh tự nhiên Trong thời gian vừa qua mình nhận thấy rằng rất nhiều bạn trẻ tìm đến các dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật để chụp cho mình những bộ ảnh đẹp làm kỷ niệm. N...
Có nên chụp ảnh cô dâu đơn thân? Vào khoảng đầu năm 2012 OneLike đưa dịch vụ chụp ảnh cô dâu đơn thân vào hoạt động tại Hồ Chí Minh. Khi đó dịch vụ này đang nở rộ và được rất nhiều bạ...

+ Chưa có bình luận

Add yours