-
Cuộn chuột để khám phá

Bộ ảnh nude đẹp nóng bỏng đến từng centimet

danh mục: Ảnh nghệ thuật
Bộ ảnh nude đẹp nóng bỏng đến từng centimet

Nude nghệ thuật là một khái niệm không phải hoàn toàn xa lạ với những người yêu thích nhiếp ảnh. Dưới đây Onelike Studio xin giới thiệu đến các bạn một album ảnh nude được chụp dưới một số concept cơ bản của loại hình nghệ thuật này.

Một chút gợi cảm , độ sắc bén trong diễn xuất, những góc chụp ảnh lạ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một bức ảnh khỏa thân đẹp.

Khách hàng có nhu cầu chụp ảnh nude nghệ thuật vui lòng xem bảng giá TẠI ĐÂY

chup_anh_nude_dep_9 chup_anh_nude_dep_8 chup_anh_nude_dep_7 chup_anh_nude_dep_6 chup_anh_nude_dep_5 chup_anh_nude_dep_4 chup_anh_nude_dep_3 chup_anh_nude_dep_2 chup_anh_nude_dep_1 chup_anh_nghe_thuat_9bo anh nude nghe thuat dephinh anh nude nghe thuat dep 2hinh anh nude nghe thuat dep 3hinh anh nude nghe thuat dep 4hinh anh nude nghe thuat dep 5hinh anh nude nghe thuat dep 7hinh anh nude nghe thuat dep 8hinh anh nude nghe thuat dep 9hinh anh nude nghe thuat dep 10hinh anh nude nghe thuat dep 11hinh anh nude nghe thuat dep 12hinh anh nude nghe thuat dephinh nude dep 2hinh nude dep 3hinh nude dep 4hinh nude dep 5hinh nude dep 6hinh nude dep

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH

GÓI CHỤP NUDE, SEXY : Khách được chụp 3 trang phục/người, thời gian chụp 1 buổi. Khách nhận toàn bộ ảnh gốc (từ 90-200 ảnh) và 30 ảnh chỉnh sửa, bao make up.
Chi phí : 3.000.000 (khách nhận ảnh ngay sau 3 ngày), bao make up.

ĐẶT LỊCH CHỤP : 

  • Gọi vào Số Hotline của Onelike studio để được tư vấn báo giá chi tiết : 0936 298 502
  • Đến tại địa chỉ của Studio : Phòng 906, Lầu 9, Chung Cư H3, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TPHCM hoặc chuyển khoản cọc để đặt lịch chụp
  • Thông tin tài khoản xem Tại Đây

HOẶC NHẮN TIN TRỰC TIẾP CHO PAGE BẰNG CÁCH NHẤP VÀO : HTTP://M.ME/CHUPANHNGHETHUAT.ONELIKESTUDIO

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.