-
Cuộn chuột để khám phá

Cách nhập ảnh từ Facebook và các trang mạng xã hội khác

danh mục: Chỉnh sửa ảnh Kỹ Thuật chụp ảnh
Cách nhập ảnh từ Facebook và các trang mạng xã hội khác

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu có một phương pháp toàn diện để nhập ảnh từ Facebook hoặc các mạng xã hội khác như Google+, MySpace và Twitter? Có lẽ bạn muốn có chúng như một cách để lưu giữ những kỷ niệm trên không gian riêng tư của mình (tức là trước khi xóa tài khoản của bạn). Hoặc có thể bạn chỉ muốn tải chúng xuống để bạn có thể sắp xếp và xem chúng hàng loạt.

 

Thật không may, các mạng xã hội làm cho việc xuất ảnh khá khó khăn. Nếu một tùy chọn như vậy tồn tại, nó được đào sâu vào bên trong các menu và tùy chọn. Điều này không có gì lạ khi xem xét rằng mô hình kinh doanh của các mạng xã hội dựa trên thời gian và sự chú ý của bạn. Một cách để giữ mô hình này là buộc bạn phải xem hình ảnh trên các trang mạng mạng – không ngoại tuyến hoặc ở nền tảng khác.

 

Nhưng may mắn cho bạn, có một cách để tải ảnh xuống khỏi tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Vâng, thực sự có một số phương pháp.

Nhập ảnh từ Facebook và các trang truyền thông xã hội khác

Dưới đây là những cách tốt nhất và dễ nhất để bạn nhập ảnh từ các trang truyền thông xã hội.

1. Tải ảnh thủ công

Nếu bạn muốn chọn hình ảnh nào để tải xuống hoặc nếu bạn có quá nhiều thời gian rảnh trong tầm tay thì đây là tùy chọn dành cho bạn. Ví dụ: nếu bạn mở một bức ảnh trên Facebook, bạn có thể di chuột bằng hình ảnh và một nhãn ‘Tùy chọn” sẽ xuất hiện ở phần dưới cùng.

Nhấp vào nó và một số tùy chọn sẽ xuất hiện trong menu, một trong số đó là ‘Tải xuống”. Chỉ cần nhấp vào nó. Bạn phải lặp lại quy trình này cho mỗi và mọi hình ảnh bạn muốn tải xuống. Thật không may, Facebook cũng thực hiện một công việc “rất tuyệt vời” trong việc nén ảnh, vì vậy đừng mong nhận được chất lượng ban đầu. Trừ khi bạn sao lưu nó trước khi tải lên Facebook, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được bản gốc thực sự.

Bạn có thể tải xuống một bản sao của tài khoản Facebook của bạn ở định dạng của tệp zip. Nó sẽ bao gồm tất cả các ảnh bạn đã tải lên, sau đó bạn có thể chỉnh sửa và phân tích. Bạn phải chờ để nhận được liên kết tải xuống qua email cho tài khoản.

Google+ có một giải pháp tương tự để tải xuống các ảnh đơn lẻ, điểm khác biệt duy nhất là menu tùy chọn nằm ở phần trên của ảnh. Bạn nên chọn ‘Nhiều hơn và sau đó‘ Tải xuống ảnh.

Instagram là một nền tảng được thiết kế để chia sẻ ảnh. Không có tùy chọn trực tiếp để tải xuống ảnh để bạn có thể sử dụng các giải pháp thay thế để tải xuống thủ công.

Một giải pháp như vậy là ứng dụng InstagramDownloader cho PC. Bạn có thể trỏ nó đến một tên người dùng Instagram nhất định (như của bạn) và nó sẽ tìm nạp tất cả các liên kết đến ảnh công khai trong một tệp văn bản. Sau đó, bạn sao chép và dán từng liên kết trong trình duyệt và lấy ảnh.

 

cach nhap anh vao trang mang xa hoi

 

2. Ứng dụng tự động cho PC / trình duyệt

Không cần phải nói, tải hình ảnh bằng tay sẽ khiến bạn nhanh chóng. Do đó, các lập trình viên đã đưa ra (một số) công cụ cho phép bạn tăng tốc quá trình tải xuống.

Lấy Pick’N’Zip làm ví dụ. Đây là một trang web cho phép bạn tải xuống hình ảnh và video trên Facebook. Bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của mình và chọn tải xuống ảnh đơn, album đầy đủ, video và thậm chí cả ảnh của bạn (ảnh được gắn thẻ).

Pick’N’Zip cũng cho phép bạn tải xuống phương tiện truyền thông từ Instagram và thậm chí Vine, đây là một bổ sung hữu ích nếu bạn nghiện cuộn phim dài 6 giây bất tận.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình tải xuống Instagram miễn phí để tải ảnh trực tiếp từ Instagram. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và đăng nhập. Sau này, bạn có thể chọn những gì bạn muốn tải xuống trên máy tính của bạn.

Những đề cập đáng trân trọng: FotoBounce và PhotoGrabber.

Twitter cũng đang làm cho việc tải ảnh trở nên khó khăn, nhưng may mắn thay, có một công cụ cho việc đó. Nó được gọi là Twitter Image Downloader  và nó cho phép bạn thu thập tất cả các ảnh từ một hồ sơ và sau đó chọn những ảnh cần tải xuống. Đây là công việc thủ công một lần nữa, nhưng nó không khó.

 

cach nhap anh vao trang mang xa hoi 3

 

3. Ứng dụng cho thiết bị di động

Nhập và lưu ảnh là một nhiệm vụ đáng ghét tương tự trên các thiết bị di động. Vì thực tế, các thiết bị di động khiến việc tải xuống hình ảnh từ phương tiện truyền thông xã hội đôi khi trở nên khó khăn hơn.

Một cách để nhập ảnh Facebook thủ công trên Android là sử dụng Trình tải xuống ảnh cho Facebook. Những gì ứng dụng này làm là thêm một tùy chọn / phím tắt khi bạn chọn tùy chọn ‘Chia sẻ trong ứng dụng Facebook, nơi đặt hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn. Tất nhiên, bạn phải làm điều này cho mỗi bức ảnh.

Một ứng dụng Android tương tự cho Instagram là Insta Download. Bạn sao chép các liên kết chia sẻ ảnh / video Instragram trong ứng dụng và sau đó tải xuống.

Có một ứng dụng tương tự cho iOS, được gọi là Trình tải xuống ảnh cho Facebook.. Ứng dụng cho phép bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook và sau đó tải xuống ảnh album từ cả hồ sơ của bạn và các hồ sơ khác.

Thật không may, tôi không thể tìm thấy một trình tải xuống hình ảnh Instagram tốt cho iOS. Điều này có thể là do các chính sách của Apple Store mà Apple thực thi nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, tôi đã có thể tìm thấy Grab cho  Instagram– ứng dụng cho phép bạn thu thập ảnh Instagram trong các album riêng tư. Các bức ảnh vẫn được lưu trữ trên đám mây Instagram Instagram, nhưng bạn có thể sắp xếp chúng khi bạn muốn xem chúng. Không hoàn toàn giống như thực sự tải ảnh xuống, nhưng nó vẫn tốt hơn không có gì.

Tuy nhiên, khi chúng ta đang nói về các ứng dụng di động, bạn cũng có thể cân nhắc tải xuống Sherish. Tại sao Sherish?

Chà, nhập và chia sẻ những kỷ niệm ảnh của bạn là trọng tâm chính của Sherish. Sherish cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn cho ảnh trên đám mây. Nó cũng cung cấp bảo mật và quyền riêng tưsiêu chặt chẽ, cho phép bạn chỉ chia sẻ ảnh của mình với đúng người mà không sợ bị hack hoặc vi phạm dữ liệu.

Nhưng, tính năng nhập khẩu là mối quan tâm chính của chúng tôi ở đây. Bằng cách sử dụng Sherish, bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ như Facebook, Evernote, Dropbox, Picasa và Flickr và chọn nhập tất cả hình ảnh từ các dịch vụ này. Các ảnh đã nhập sau đó sẽ xuất hiện trong ứng dụng và bạn có thể sắp xếp, gắn thẻ và chia sẻ chúng một cách an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

cach nhap anh vao trang mang xa hoi 2

Các trang mạng xã hội như Facebook và đặc biệt là Instagram khiến việc nhập ảnh và giữ chúng ở chế độ riêng tư thực sự khó khăn. Do đó, thay vì dành hàng giờ để tải xuống mọi ảnh theo cách thủ công, hãy xem Sherish và xem cách bạn có thể tải xuống và chia sẻ ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.