-
Cuộn chuột để khám phá

Chuyện mở tiệm áo cưới ở Đà Lạt – Cơ Hội Tốt

danh mục: Chuyện Đời Kinh nghiệm du lịch Việc Làm
Chuyện mở tiệm áo cưới ở Đà Lạt – Cơ Hội Tốt

Chuyện mở một tiệm áo cưới ở các thành phố như Hà Nội hay TPHCM không còn là điều quá xa lạ đối với những ai đã và đang kinh doanh nữa. Số lượng người ở các thành phố lớn thì khỏi cần bàn tới, nó sẽ có được rất nhiều những yếu tố thuận lợi. Còn bạn đang có ý định mở một studio hay tiệm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thì có nên hay không ? và nên bắt đầu như thế nào thì tốt nhất.

 

Nếu như so sánh về mật độ dân số thì ở TP.Đà Lạt không thể so sánh được với HN hay TPHCM nhưng bù lại nó có một ưu điểm rất lớn đó chính là lượng khách du lịch mỗi năm đến Đà Lạt rất đông và có xu hướng ngày càng tăng mạnh. Ngoài việc khách du lịch đến Đà Lạt để thưởng ngoạn phong cảnh ở đây thì họ cũng rất muốn sở hữu một album ảnh cưới ở Đà Lạt để làm kỷ niệm.

 

anh-cuoi-de-o-da-lat-8

 

Tại sao nên phát triển mạnh ngành cưới ở Đà Lạt ?

 

Như lý do tôi vừa chia sẻ ở trên thì ngày càng nhiều các cặp cô dâu chú rể chọn Đà Lạt là một điểm đến cho những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp . Thường thì khách hàng có 2 xu hướng chính khi chọn địa điểm để chụp cưới đó chính là Biển và Núi. Nếu nói về biển thì ở Việt Nam rất nhiều…Nhưng về đồi núi thiên nhiên đẹp thì chỉ có một vài điểm để khách du lịch lựa chọn có thể kể ra như Sapa, Hạ Long, và không thể thiếu Đà Lạt.

 

Khách có xu hướng chọn thợ chụp cưới tại Đà Lạt.

 

Nếu như cách đây tầm 4-5 năm về trước thì khách hàng muốn đến Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì họ sẽ không thể tìm được một studio nào chụp ảnh tốt được ở Đà Lạt thay vào đó khách hàng bắt buộc sẽ chọn một studio ở thành phố lớn để tới Đà Lạt chụp ảnh cho họ. Nhưng hiện tại thì dường như mọi thứ đã thay đổi, khách hàng cũng dễ dàng hơn khi lựa chọn một studio ưng ý để giao phó cho album cưới của mình.

 

Chi phí khách hàng phải bỏ ra cũng được tiết kiệm đi rất nhiều khi không phải thuê áo cưới trước ở HCM hay Hà Nội vào Đà Lạt, cũng như sẽ không phải mất thêm những chi phí đi lại hay ăn uống cho ekip ở xa tới.

 

Ngày trước nếu khách hàng ở Hà Nội muốn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt chi phí ít nhất cũng rơi vào khoảng 15-30 triệu. Nhưng bây giờ khách chỉ cần bỏ ra chưa tới 10 triệu đã có thể sở hữu một album ảnh đẹp lung linh ở Đà Lạt mà chất lượng không hề thua kém gì những thợ chụp ảnh từ Hà Nội hay ở TPHCM.

 

anh-cuoi-de-o-da-lat-11

 

Chuẩn bị gì khi mở Studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

 

Ngoài những khách hàng là khách ở các vùng xa tới Đà Lạt thì ngay cả những huyện lân cận Đà Lạt như Lâm Hà, Đức Trọng cũng tìm đến những studio ở Đà Lạt để thuê áo cưới hoặc chụp ảnh cưới ngay tại Đà Lạt vì ở đây có nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Áo cưới ở Đà Lạt cũng đẹp hơn rất nhiều so với những huyện lẻ và mẫu mã mới luôn được cập nhật kịp thời.

  • Có nhiều mẫu áo cưới đẹp : Khoản này các bạn cần có một số vốn nhất định để sở hữu những mẫu áo cưới đẹp đảm bảo khách hàng nhìn thấy sẽ phải gật đầu liền. Tuy vậy bạn không nên mua liền lúc thật nhiều váy cưới mà theo theo gian hoặc theo từng đợt sẽ có những mẫu mới lúc đó bạn hãy cập nhật thêm cho tiệm áo cưới của bạn.

 

  • Có mặt bằng ở vị trí qua lại thuận lợi : Chính vì đa phần khách đến Đà Lạt chụp ảnh cưới là những người ở xa vì thế nếu bạn thuê mặt bằng ở một vị trí xa trung tâm, đường xá lắt léo sẽ làm cho bạn mất đi nhiều khách .

 

  • Có nhân viên make up cứng : Các cô dâu ngoài việc lựa chọn cho mình một vài bộ váy cưới đẹp thì chuyện make up của tiệm có được đẹp hay không cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để cô dâu tin tưởng và lựa chọn tiệm của bạn.

 

  • Có một thợ chụp ảnh cứng : tìm được một thợ chụp ảnh cứng ở Đà Lạt cũng không phải là điều khó khăn vì ngày càng nhiều những bạn trẻ đam mê với nghề này.

 

  • Liên kết: Việc liên kết sẽ giúp cho bạn có được một lượng khách hàng chụp ảnh ổn định. Một ví dụ như studio ONELIKE của chúng tôi ngoài lượng khách từ chiến dịch quảng cáo thì chúng tôi còn liên kết với rất nhiều photographer ở HCM. Chúng tôi hỗ trợ họ bằng cách giảm giá thuê áo cưới ở Đà LẠT cho những thợ có nhiều khách hàng chụp ảnh cưới, hỗ trợ xe đưa đón khách…….Nói chung làm ăn qua lại giúp chúng tôi cho dù không phải mùa cưới nhưng vẫn có được một lượng khách cực kỳ ổn định.

 

áo cưới đẹp Đà Lạt

Chuẩn bị một số mẫu áo cươí mới, bắt mắt

 

Lời khuyên .

 

Hãy mạnh dạn nếu bạn đang có dự định một mở studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt vì ở đây theo như chúng tôi đánh giá thì vẫn còn thiếu rất nhiều những studio lớn , được đầu tư nghiêm túc. Ngoài ra một lợi thế nữa là khách hàng ngày càng có xu hướng chọn dịch vụ chụp ảnh cưới của các studio ở Đà Lạt ngày càng nhiều. Chưa kể những gia đình đi du lịch ở Đà Lạt cũng rất nhiều , bạn vừa có thể kết hợp giữa các gói chụp ảnh cưới và chụp ảnh gia đình ở Đà Lạt.

 

Hotline thuê áo cưới ở ĐÀ LẠT của OneLike : 0936 298 502

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.