-
Cuộn chuột để khám phá

Chụp ảnh giá rẻ ! nên hay không?

danh mục: Bí kíp đi chụp hình
Chụp ảnh giá rẻ ! nên hay không?

Xoay quanh việc gần đây rất nhiều bạn chỉ trích về việc đi tìm những dịch vụ chụp ảnh chân dung giá rẻ . Các lời phàn nàn như : Chụp ảnh chẳng đẹp tý nào, chụp gì mà không cả bằng điện thoại chụp nữa …..và còn rất nhiều lời thậm tệ khác.

Con gái thường có sở thích chụp ảnh, khoe vẻ đẹp của mình hay lý do đơn giản là để giữ lại chút gì đó về lúc còn trẻ để sau này có cái để nhìn lại.

 

Tại sao các dịch vụ chụp hình cảnh giá rẻ lại phát triển.

 

Chuyện khá đơn giản mà ai trong chúng ta cũng biết đó là máy móc hay các phương tiện phục vụ ngày càng phát triển. Gía cả để mua sắm những chiếc máy chụp ảnh kỹ thuật số DSLR hiện đại lại ngày càng rẻ. Dễ hiểu khi mà nhiều thanh niên không muốn theo học Cao Đẳng, Đại Học mà muốn sở hữu một chiếc máy ảnh để theo nghề chụp ảnh.

 

Học sinh, sinh viên lại coi Facebook, Zalo như những thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

 

Việc có một vài tấm ảnh đẹp lại nghệ thuật đăng lên facebook sau đó ngồi đếm like , coi bạn bè bình luận là một cảm giác hết sức sung sướng.

 

ảnh nude nghệ thuật đẹp 2

 

Là sinh viên tất nhiên sẽ chọn chụp ảnh giá rẻ

 

Hoàn toàn chính xác, với mức sống ở Sài Gòn hay các thành phố lớn khác thì việc chi tiêu đối với các bạn sinh viên học sinh đều phải tính toán rất kỹ . Mỗi tháng gia đình có thể chup cấp cho các bạn là khoảng 2-3 triệu, với số tiền ấy chắc chắn những ai muốn chụp ảnh thì sẽ nghĩ ngay đến các gói chụp ảnh giá rẻ.

 

Chụp ảnh giá rẻ tại sao không đẹp ?

 

Nếu như bạn đã chọn những gói chụp ảnh giá rẻ tất nhiên bạn cũng phải tưởng tượng ra bức ảnh nhận lại của các bạn sẽ như thế nào rồi, đẹp hay không bạn có thể đoán trước ra.

 

Cứ tưởng tượng 1 tấm ảnh của bạn muốn đẹp ít nhất thợ chụp ảnh cho bạn phải có bộ máy ảnh tối thiểu trên 40 triệu mới cho các album ảnh đẹp được. Chưa kể thời gian làm một tấm ảnh trên photoshop ít nhất cũng phải là 30 phút.

 

Vậy với những người có tâm và có máy móc “ngon” liệu họ có thể chụp cho bạn với mức giá 300k – 400k một buổi chụp không ?.

 

Nếu như là chụp hình ngoại cảnh, ví dụ chụp tại quận 7 hay quận 2 thì photo ít nhất cũng phải bỏ ra 50k tiền xăng để đi lại chụp cho bạn rồi.

 

Chụp ảnh ngoại cảnh

 

Vậy tại sao vẫn có những người chụp ảnh giá rẻ mà lại đẹp ?

 

Trường hợp rẻ mà lại đẹp chỉ đúng với những bạn gái nào xinh, quen biết anh photo nào đó, có khi còn được chụp miễn phí và một điều đảm bảo là anh ta sẽ chụp và làm ảnh cho bạn rất kỹ.

Các bạn cũng thấy rằng rất nhiều bộ ảnh chụp nude hay chụp sexy đa số là những hot girl chụp và điều đặc biệt là hầu như đều được chụp Free cả.

Nếu như các bạn không xinh thì chuyện gì sẽ xảy ra…..

Một trường hợp nữa đó là có những người họ đã có điều kiện sẵn rồi, mua máy chỉ là vì đam mê, và sẵn sàng đi chụp cho các bạn. Nhưng phải là những ai xinh đẹp mới có thể mời họ đi chụp ảnh giá rẻ nhé.

 

Đi chụp ảnh nhiều lần nhưng vẫn bực mình.

 

Nhiều bạn khi đến với Onelike Studio kể rằng đã chụp vài lần với các photo khác nhưng mà hình nhận về chẳng có tính nghệ thuật chút nào.

Mỗi một lần đi chụp với một photo nào đó thì các bạn bỏ ra với mức giá cực kỳ hấp dẫn là 300k/ buổi chụp. Nhưng phải chụp đi chụp lại đến 3-4 lần thì số tiền đó thà rằng bạn bỏ ra 1 lần với 1 studio chụp ảnh nghệ thuật uy tín còn có ý nghĩa hơn.

 

chụp ảnh ngoại cảnh tphcm

 

400k/ cho một show chụp trọn goí ?

 

Bạn muốn có những tấm ảnh đẹp ở mức giá này thì bắt buộc bạn phải làm những thứ sau :

  • Chuẩn bị tự trang điểm trước khi đi chụp ảnh.
  • Chuẩn bị phụ kiện khi đi chụp ảnh.
  • Tự tuyển cho mình 1 stylist để giúp bạn tạo dáng khi chụp ảnh.
  • Tự làm ảnh.

 

Tóm lại.

 

Ở Việt Nam chắc chắn là tiền nào của đấy. Ngay cả chụp ảnh cưới, các bạn để ý có những studio đề bảng chụp ảnh cưới trọn gói chỉ với 2tr900k.

 

Các bạn có tin nổi không ? nếu có cơ hội hoặc chuẩn bị làm đám cưới bạn vô thử hỏi xem. Đảm bảo các bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi các chi phí phát sinh bên trong đó phải lên tới ít nhất là 10 triệu đồng. Tiền thuê áo cưới, thuê xe, tiền phụ phí vào các điểm chụp ảnh có tính phí…vvv.

 

Việc tiết kiệm và chọn những nơi có chất lượng chụp ảnh tốt chụp 1 lần tuy giá có hơi cao một chút còn hơn phải chụp đi chụp lại với các gói chụp ảnh giá rẻ đang tràn lan trên mạng.

 

Chúc các bạn có được một album ảnh chân nghệ thuật đẹp.

 

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.